CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG MINH HƯNG

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG MINH HƯNG 

CHUYÊN thiết kế thi công xây dựng các Công trình dân dụng và công nghiệp, bảo hành dài hạn.

với lực lượng kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, lực lượng nhân lực tay nghề cao kỹ sư và kiến trúc sư đến tận nhà tư vấn miễn phí bề ngoài kiến trúc:

mang phương châm mỗi Công trình kiến trúc là 1 tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ, chúng tôi đã tạo ra các Dự án kiến trúc không chỉ đẹp mà còn với đậm bắt mắt riêng, phù hợp mỗi khách hàng khác nhau.

+ kiểu dáng những tòa chiêu đãi sở sạn, trọng tâm thương nghiệp, cao tầng khác.

+ ngoại hình khu du lịch, nhà nghỉ cuối tuần, resort…

+ ngoài mặt Công trình nhà ở cao cấp, vi la, dinh thự…

+ Gia công lắp dựng nhà thép tiền chế

+ Thi công vun đắp nhà xưởng mẫu mã nội thất.

 + ngoài mặt nội thất nhà ở, vi la, chung cư cao cấp.

+ kiểu dáng nội thất nhà hàng, quán bar, quán café.

+ngoài mặt trang trí nội thất showroom, gian trưng bày sản phẩm. Thi công kiến trúc, nội thất

 + Thi công từng phần, trọn gói Dự án.

+ Thi công hoàn thiện nội thất. - Thầu vật tư xây dựng - Xử lý nhà nghiêng - lún - Nứt - Nhận sửa chữa các Dự án trong khoảng A ⇒ Z, lăn sơn nước, chống thấm nước 

ngoài ra  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG MINH HƯNG còn:

Chuyên thiết kế: - ngoài mặt, set up quán cafe, shop, sân vườn - bề ngoài, set up nhà hàng - ngoại hình, thi công biệt thự, nhà - bề ngoài nội thất văn phòng, căn hộ Thi công vun đắp:

- tu bổ, cải tạo trọn gói quán cafe, nhà hàng, căn hộ, nhà ở, văn phòng...

- Thi công è cổ vách, thạch cao, sơn nước, không thấm nước

- Thi công nội ngoại thất sắt, gỗ, inox

- Thi công bảng hiệu, hộp đèn led các chiếc..

Nội thất bằng sắt đẳng cấp thị phần đồ nội thất luôn luôn phổ thông về cả chiếc mã, chất lượng và vật liệu làm cho nên chúng, bởi trong cuộc sống của mỗi gia đình thì việc chú ý làm đẹp cho ngôi nhà của mình là 1 phần rất quan trọng.

Chính vì nắm được tâm lý ấy, nên các nhà bề ngoài ko dừng tìm tòi để đưa ra được những dòng sản phẩm khiến quý khách của mình được bằng lòng nhất.

Mỗi 1 chất liệu lại toát lên một vẻ đẹp khác biệt, và thật sự lúc nhìn các bộ bàn ghế, bộ giường tủ bằng sắt bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự mềm mại, hấp dẫn của những đồ sử dụng này mà những nghệ nhân đã khiến cho nên trong khoảng vật liệu sắt khô cứng. mang các sản phẩm khiến từ sắt được mẫu mã công phu, đạt tính thẩm mỹ cao như thế này mang thể phù hợp mang mọi không gian sống của gia đình bạn, trong khoảng nhỏ hẹp tới rộng to, trong khoảng chung cư cao cấp, nhà ống hay biệt thự lộng lẫy.

Thật sự những sản phẩm này tự nó đã toát lên được vẻ kiêu sa, đẳng cấp, khỏe khoắn và với lại nét duyên của sắt. các sản phẩm được khiến từ sắt hộp khoa học tiên tiến, lại bớt được phổ quát mức giá, sở hữu lại giá cả bình dân cho người tiêu dùng.

liên hệ với cúng tôi:

Đối tác

đồng hành cùng khách hàng

Tập đoàn CIENCO 4Bẹnh viện xuyên áCC14THÀNH ĐÔ GROUPRICONSAN PHONGCOFICOPOSCO E&CCOTECCONSJS VINA (KOREA)COMA 9PHƯỚC THÀNHMATECUNICONSCENTRALĐỒNG NHÂNHÒA BÌNH GROUP Tập đoàn CIENCO 4Bẹnh viện xuyên áCC14THÀNH ĐÔ GROUPRICONSAN PHONGCOFICOPOSCO E&CCOTECCONSJS VINA (KOREA)COMA 9PHƯỚC THÀNHMATECUNICONSCENTRALĐỒNG NHÂNHÒA BÌNH GROUP Tập đoàn CIENCO 4Bẹnh viện xuyên áCC14THÀNH ĐÔ GROUPRICONSAN PHONGCOFICOPOSCO E&CCOTECCONSJS VINA (KOREA)COMA 9PHƯỚC THÀNHMATECUNICONSCENTRALĐỒNG NHÂNHÒA BÌNH GROUP Tập đoàn CIENCO 4Bẹnh viện xuyên áCC14THÀNH ĐÔ GROUPRICONSAN PHONGCOFICOPOSCO E&CCOTECCONSJS VINA (KOREA)COMA 9PHƯỚC THÀNHMATECUNICONSCENTRALĐỒNG NHÂNHÒA BÌNH GROUP Tập đoàn CIENCO 4Bẹnh viện xuyên áCC14THÀNH ĐÔ GROUPRICONSAN PHONGCOFICOPOSCO E&CCOTECCONSJS VINA (KOREA)COMA 9PHƯỚC THÀNHMATECUNICONSCENTRALĐỒNG NHÂNHÒA BÌNH GROUP Tập đoàn CIENCO 4Bẹnh viện xuyên áCC14THÀNH ĐÔ GROUPRICONSAN PHONGCOFICOPOSCO E&CCOTECCONSJS VINA (KOREA)COMA 9PHƯỚC THÀNHMATECUNICONSCENTRALĐỒNG NHÂNHÒA BÌNH GROUP
2022 Copyright © copy1
Đang online: 7   |   Tổng truy cập: 47376
Fanpage:
Chỉ đường icon zalo Zalo: 093 652 7177 SMS: 093 652 7177

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG MINH HƯNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG MINH HƯNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG MINH HƯNG