THANG MÁY GIA ĐÌNH

Chi tiết sản phẩm
 • THANG MÁY GIA ĐÌNH

 • TMGĐ-MH 01
 • Thang máy gia đình là loại thang máy mang những đặc điểm riêng để phù hợp sử dụng cho những công trình nhà riêng, chung cư mini…Là phương tiện di chuyển ngày càng gần gũi với chúng ta, việc lắp đặt thiết bị thang máy trong gia đình ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với các ngôi nhà cao tầng, các khu biệt thự xuất hiện ngày càng một nhiều thì không còn phù hợp khi sử dụng cầu thang bộ.

 • Liên hệ
 • 282
 •  
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Thang máy gia đình là gì?
Thang máy gia đình là loại thang máy mang những đặc điểm riêng để phù hợp sử dụng cho những công trình nhà riêng, chung cư mini…Là phương tiện di chuyển ngày càng gần gũi với chúng ta, việc lắp đặt thiết bị thang máy trong gia đình ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với các ngôi nhà cao tầng, các khu biệt thự xuất hiện ngày càng một nhiều thì không còn phù hợp khi sử dụng cầu thang bộ.

Lắp đặt thang máy gia đình không chỉ thuận tiện mà còn an toàn hơn rất nhiều so với cầu thang đi bộ. Việc lắp đặt hệ thống thang máy cho căn hộ, nhà biệt thự, liền kề nhà ống, nhà phố… đã trở nên thông dụng và hết sức bình thường.

Có thể hiểu ngắn gọn thang máy gia đình là loại thang máy được thiết kế với kích thước, tải trọng cũng như tiện tích phù hợp với việc lắp đặt và sử dụng thang máy trong những kiến trúc có không gian nhỏ được thiết kế hài hòa, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Ưu điểm của thang máy gia đình
Thang máy là thiết bị được sử dụng hầu hết tại các tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại, khu đô thị lớn… Sản phẩm này cũng không thể thiếu đối với những ngôi nhà có chiều cao từ 4 hay 5 tầng trở lên. Khi sử dụng thang máy gia đình bạn sẽ thấy được những lợi ích sau đây:

Tiết kiệm sức lực cho việc đi lại giữa các tầng
Những ngôi nhà tại Việt Nam hiện nay thường có 2 – 3 tầng, số lượng này đủ đáp ứng cho nhu cầu sinh sống của mọi người. Tuy nhiên nhiều căn nhà cần phải có số lượng tầng nhiều hơn để có diện tích sinh hoạt cho đủ các thành viên trong gia đình. Để di chuyển hàng ngày bằng cầu thang đi bộ từ tầng 1 lên các tầng khác bạn sẽ phải tốn không ít sức lực.

Việc sử dụng thang máy gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm Calo dành cho việc di chuyển này. Bạn sẽ không phải thở hồng hộc khi phải di chuyển từ tầng 2 lên đến tầng 5 hay 6 của ngôi nhà để phơi quần áo hay dọn dẹp nhà cửa.

Thang máy giúp đi lại nhanh chóng, thuận tiện
Khi lắp đặt thang máy gia đình, việc đi lại trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Người già lên xuống một cách nhẹ nhàng, các trẻ em tránh được những bậc thang bộ dốc, người bệnh sẽ được đi lại không phải mất sức lực nhiều, phụ nữ mang thai lên xuống một cách an toàn hơn.

Với những chiếc thang máy sử dụng trong nhà bạn sẽ chỉ mất 1 phút để đi từ tầng 1 lên tới tầng 5 hay 7 của ngôi nhà. Điều này giúp tiết kiệm được không ít thời gian cho việc đi lại giữa các tầng. Nếu chẳng may con bạn đang vội đi học mà bị để quên đồ trên tầng 5 thì có lẽ thời gian leo lên và leo xuống không còn đủ để kịp vào lớp đúng giờ rồi…

Di chuyển bằng thang máy gia đình an toàn
Khi di chuyển bằng cầu thang bộ bạn phải dùng sức lực để bước trên những bậc cầu thang. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và không an toàn, bạn có thể vấp ngã bất cứ lúc nào. Việc té ngã cầu thang không phải ít gặp đối với trẻ nhỏ hay bất cứ ai trong gia đình, và khi từ trên cao lăn xuống sẽ khiến cơ thể bạn gặp nhiều tổn thương nguy hiểm.

Khi sử dụng thang máy gia đình bạn và những người thân trong gia đình chỉ cần bước vào bên trong là xong. Bạn sẽ không phải tự mình di chuyển hay làm thêm bất cứ động tác gì. Điều này sẽ an toàn hơn rất nhiều so với việc trèo leo lên xuống giữa các tầng của tòa nhà.

Phù hợp với người thân như: trẻ nhỏ và người già
Đối với những ngôi nhà cao tầng thì đến thanh niên di chuyển còn thấy mệt chứ chưa nói đến trẻ em và người già. Nếu cứ ở mãi trong phòng thì cũng không phải là một giải pháp tốt. Vậy nên sử dụng thiết bị thang máy gia đình sẽ giúp người già và trẻ nhỏ di chuyển dễ dàng hơn đến những địa điểm như phòng ăn, phòng chơi hay phòng tập thể dục. Đây là một sản phẩm phù hợp dành cho những gia đình có ông bà lớn tuổi và trẻ con.

Nâng tầm đẳng cấp sống
Các loại thang máy lắp đặt cho căn hộ có thiết kế và mẫu mã đẹp đa dạng, nó mang đến điểm nhấn sang trọng, hiện đại tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Thang máy gia đình giúp người sử dụng thang máy luôn cảm thấy êm ái, thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

Các tải trọng thang máy phổ biến

Các mẫu cầu thang máy thiết kế cho gia đình thường có trọng tải khá đa dạng từ 160kg – 1000kg. Các trọng tải thang máy phổ biến bao gồm:

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất 160kg

Thang máy mini gia đình tải trọng 160kg là mẫu thang máy gia đình loại nhỏ nhất. Mẫu thang máy mini với tải trọng này thường được hãng Mitsubishi sản xuất nhằm cung ứng tới những công trình của gia đình có diện tích eo hẹp, hoặc công trình cải tạo. Số người tải tối đa của thang máy mini 160kg là 2 người cho một hành trình của thang máy.

Thang máy gia đình tải trọng 200kg

Trọng tải 200kg thường thấy ở thang máy gia đình giá rẻ Hitachi với kích thước xây dựng hố thang máy rộng 1350mm và chiều sâu hố pit 1350mm, tốc độ đi lên giới hạn ở 20m/phút, đi xuống 30m/phút. Thích hợp lắp đặt cho nhà có diện tích hẹp.

 Thang máy gia đình loại nhỏ 220kg

Thang máy gia đình loại nhỏ 220kg là mẫu thang máy mini gia đình điển hình của hãng Mitsubishi với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho công trình cải tạo, gia đình có diện tích lắp đặt thang máy nhỏ hẹp. Tải trọng thang máy mini 220kg có thể tải tối đa được 3 người và có tốc độ hành trình là 45m/phút.

Thang máy gia đình 250kg

Trọng tải 250kg là lựa chọn tiếp theo cho lắp đặt thang máy trong ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, đặc điểm là tốn ít diện tích và chỉ phù hợp với ít người sử dụng thang máy. Thang máy gia đình giá rẻ tải trọng 250kg do Minh Hưng M&C cung cấp sử dụng máy kéo SICOR không hộp số, 5 điểm dừng và tốc dộ 04m/s-0,6m/s.

Thang máy tải trọng 300kg

2 mẫu thang máy trọng tải 300kg do Mitsu và Montanari sản xuất được Minh Hưng M&C nhập khẩu và phân phối chính hãng tới rất nhiều khách hàng trên khắp toàn quốc với những ưu điểm về giá thành và độ bền cao, tính an toàn khi sử dụng. Mức trọng tải 300kg phù hợp với gia đình ít người và diện tích ngôi nhà không lớn.

Thang máy 320kg

Điển hình của thang máy gia đình 320kg là mẫu thang Homelift FUJI với 5 điểm dừng, tốc độ 0,4m/s-0,6m/s. Bên cạnh đó là mẫu Homelift Sanyo Malaysia 5 điểm dừng, tốc độ 30m/p. Các sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Minh Hưng M&C.

Thang máy gia đình 350kg

Thang máy gia đình tải trọng 350kg có khá nhiều loại thang máy đa dạng để khách hàng lựa chọn:

 • Thang Homelift 5 điểm dừng, tốc độ 0,4m/s-0,6m/s.
 • Thang FUJI 5 điểm dừng, máy kéo không hộp số
 • Thang Mitsu 5 điểm dừng, máy kéo không hộp số
 • Thang máy nhập khẩu Montanari 5 điểm dừng, máy kéo không hộp số

Thang máy 400kg

Thang máy 400kg phân phối tại Minh Hưng M&C bao gồm:

 • Thang khách tiêu chuẩn 5 điểm dừng có phòng máy nhãn hiệu Mitsubishi
 • Thang khách tiêu chuẩn 5 điểm dừng có phòng máy nhãn hiệu Montanari

Tốc độ thang máy tiêu chuẩn 60m/p.

Thang máy 450kg

Thang máy gia đình 450kg tại Công ty Minh Hưng M&C có các mẫu:

Thang khách tiêu chuẩn FUJI 5 điểm dừng sử dụng máy kéo không hộp số

Thang khách tiêu chuẩn Mitsubishi 5 điểm dừng, sử dụng máy kéo không hộp số

Thang khách tiêu chuẩn Montanari 5 điểm dừng, sử dụng máy kéo không hộp số

Thang Homelift Sanyo Malaysia 5 điểm dừng, sử dụng máy kéo không hộp sô

Thang Homelift FUJI 5 điểm dừng, sử dụng máy kéo không hộp số

Thang máy gia đình tải trọng 500kg

Tải trọng 500kg gồm các mẫu thang máy nhập khẩu tải khách tiêu chuẩn của Mitsubishi và Montanari, tốc độ 60-90m/p, các sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Minh Hưng M&C.

Thang máy 630kg

Thang máy trọng tải 630kg hiện có 2 sự lựa chọn thuộc nhãn hiệu Mitsubishi hoặc Montanari, tốc độ 60m-90m/p, công suất 7.5KW.

Thang máy 750kg

Các thang máy nhập khẩu tải khách tiêu chuẩn của Mitsubishi và Montanari đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm thang máy trọng tải 750kg. Các sản phẩm sử dụng hệ điều khiển Nice 3000, công suất 8.5KW.

Thang máy 800kg

Những mẫu cầu thang máy tải trọng 800kg hiện đang được chúng tôi phân phối thuộc dòng sản phẩm thang tải khách tiêu chuẩn với các nhãn hiệu Mitsu, Montanari. Các mẫu thang máy này có tốc độ 60-90m/p, tử điều khiển Nice 3000, công suất 9KW.

Thang máy 900kg

Thang máy tải trọng 900kg thuộc loại thang máy tải khách tiêu chuẩn. Các mẫu thang có tải trọng 900 do Mitsubishi và Montanari sản xuất được Minh Hưng M&C nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối chính hãng với chế độ bảo hành toàn cầu.

Thang máy 1000kg

Trọng tải 1000kg đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ thống thang máy cho ngôi nhà nhiều thành viên hoặc chung cư mini, tòa nhà văn phòng. Các mẫu cầu thang máy tải trọng 1000kg do Minh Hưng M&C nhập khẩu và phân phối chính hãng đều do Mitsu và Montanari sản xuất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

 

Sản phẩm liên quan

Đối tác

Đồng hành cùng khách hàng

2023 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG MINH HƯNG
Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 52888
Fanpage:
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0936527177 SMS: 0936527177